lopk42a6
Chào mừng đến với diễn đàn lớp k42a6. Các bạn nhớ đăng nhập, đăng ký để hưởng trọn niềm vui khi vào forum. Nhớ nhé!

lopk42a6

welcome to lopk42a6
 
Trang ChínhPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Bà con A6 khi viết bài trong forum nhớ gõ có dấu nha.
Chú ý! Ai đang sở hữu ảnh của lớp nếu ko biết post lên forum thì chuyển tài khoản trên photobucket cho mình để mình post giúp.
Các bạn mới vô diễn đàn chú ý phải đăng ký, đăng nhập mới có thể xem được các hình ảnh.http://lopk42a6.forumvi.com/forum-f10/topic-t107.htm
Mọi thắc mắc về kỹ thuật liên quan tới forum của lớp xin vui lòng liên hệ địa chỉ admin "ngoc_quynh287" để được giải quyết.
Các cán bộ lớp đặc biệt chú ý đến việc cập nhật tin tức từ khoa, trường và các thông báo quan trọng 1 cách kịp thời nhất cho tất cả các bạn trong lớp theo dõi.

Share | 
 

 mẫu tổng kết thực tập

Go down 
Tác giảThông điệp
nguyenhuutri
Thành viên chủ chốt
Thành viên chủ chốt
avatar

Tổng số bài gửi : 81
tiền thưởng ($) : 154
thanks: : 4
Join date : 26/11/2009
Age : 29
Đến từ : Đất hà tây chưa mưa đã dính. Trai hà tây nền tính dễ yêu

Bài gửiTiêu đề: mẫu tổng kết thực tập   Mon Jan 04, 2010 9:30 pm

tớ tình cờ tìm được cái này hi vọng giúp đỡ được mọi người Sad

nếu hay thì mọi người ủng hộ nhé .thank cái nào Like a Star @ heaven

Bìa theo mẫu của Khoa


NỘI DUNGBÁO CÁO TỔNG HỢP THỰC TẬP TỐT NGHIỆP MẪU
(LƯU HÀNH NỘI BỘ – không phổ biến rộng rãi)

Ghi chú: Ban này chỉ là mẫu cho SV nghiên cứu, trong này còn thiếu một số phần theo mẫu phiếu điều tra và phỏng vấn, sinh viên phải báo cáo đầy đủ tất cả các phần trong mẫu phiếu điều tra và mẫu phiếu phỏng vấn

1. Giới thiệu tổng quan về …
1.1.Quá trình hình thành và phát triển của công ty
Bỏ tất cả các phần cụ thể đi
Tên công ty: Công ty cổ phần Sông Đà 11
Tên giao dịch: Sông Đà
Trụ sở chính: T19- khu đô thị Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội
Công ty cổ phần sông đà 11 trực thuộc Tổng công ty Sông Đà, được hình thành theo quyết định số 137A/BXD-TCLĐ ngày 26/03/1993 của Bộ trưởng Bộ xây dựng.
1.2.Chức năng nhiệm vụ và quyền hạn của công ty
1.3.Cơ cấu tổ chức bộ máy của công ty
Tổng số cán bộ công nhân viên của công ty tính đến cuối năm 2008 là hơn 900 người, trong đó có hơn 200 cán bộ, kỹ sư có trình độ đại học, sau đại học và có hơn 100 người tố nghiệp khối kinh tế và quản trị kinh doanh, trong đó từ đại học Thương Mại có 3 người. Đứng đầu là Chủ tịch hội đồng quản trị trực tiếp điều hành toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp, tiếp nữa là Giám đốc và các phó giám đốc, các phòng ban… trong công ty. Cơ cấu tổ chức của công ty minh họa như sau: …………(nếu minh họa sơ đồ thì quá dài)
1.4. Lĩnh vực kinh doanh của công ty
2. Khảo sát, phân tích kết quả điều tra theo mẫu
2.1. Theo mục đào tạo được thiết kế: Đánh giá khả năng làm việc của sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế thương mại thuộc ngành kinh tế ở các cương vị quản lý kinh tế ở các bộ phận có liên quan đến quản lý kinh tế kinh tế vĩ mô các yếu tố kinh tế.
Trên cơ sở phiếu điều tra thu thập được cho thấy:
- Ở mức các cơ quan quản lý nhà nước và tổ chức xã hội: bộ phận hoạch định, tổ chức….; bộ phận triển khai theo dõi….;bộ phận triển khai, theo dõi thực thi hội nhập….;bọ phận hoạch định chính sách…. Đều đạt 100% số phiếu. Riêng bộ phận….. chỉ đạt…. Nguyên nhân là do…….
- Bộ phận…..
- (Không cần thống kê theo bảng vì như vậy tốn diện tích mà lại dài, chỉ cần đưa số liệu ra là được và phân tích nguyên nhân)
Như vậy, theo kết quả điều tra sinh viên trường Thương mại có khả năng làm tốt và làm đúng chuyên ngành đã được đào tạo ở trường như Kinh tế thương mại Việt Nam, chiến lược và chính sách thương mại, kinh tế vi mô, vĩ mô. Và nắm rất khá về nghiệp vụ như lập dự án hay việc đăng kí kinh doanh và các hoạt động kinh doanh theo ngành hàng và từng địa bàn kinh doanh. Nhưng sinh vien trường ta còn yếu kém ở một số bộ phận như các công việc của R&D kinh tế hay việc quy hoạch phát triển mạng lưới phân phối hoạt động thương mại. Ngoài ra sinh viên có thể làm ở bộ phận khác như đối ngoại , kê toán…
ok
2.2. Các kiến thức, kỹ năng cần thiết đối với chuyên ngành kinh tế thương mại ở DNTM
2.2.1 Kiến thức
- Đối với kiến thức nền kinh tế, kết quả điều tra cho thấy các kiến thức quan trọng nhất là….. với mức độ cần thiết được đánh giá…..; và thứ tự quan trọng xếp hạng…….chiếm tỷ lệ…..% trên tổng số phiếu. Theo lý giải của các nhà tuyển dụng thì các kiến thức này…… Bên cạnh đó, những kiến thức sau được coi là không thực sự quan trọng đối với người lao động khi làm việc trong doanh nghiệp
- Đối với kiến thức cơ sở về kinh doanh……(phân tích tương tự)
- Đối với kiến thức chung ngành kinh tế………….
- Đối với kiến thức môn chuyên ngành….
Như vậy, qua khảo sát ta đánh giá về mức độ cần thiết của các Kiến thức mà thực tế Công ty đang đòi hỏi:
- Kiến thức chung ngành kinh tế: Kinh tế vĩ mô căn bản và nâng cao, kinh tế vi mô căn bản và nâng cao, kinh tế học phát triển, kinh tế và quản lý môi trường….
- Kiến thức về chuyên môn ngành: Kinh tế thương mại Việt Nam, quản lý nhà nước về thương mại,Chiến lược và chính sách phát triển thương mại nội địa và XNK của Việt Nam
- Kiến thức về cơ sở kinh doanh: Môi trường cạnh tranh của ngành của DN; Các phuơng pháp phân tích định lượng kinh tế
Về cơ bản, chương trình đào tạo đã phù hợp với những yêu cầu đặt ra của bên sử dụng lao động, sinh viên nắm được kiến thức, kỹ năng…
Tuy nhiên, bên cạnh đó…
ban đã đạt những kiến thức trên, tuy nhiên kiến thức Nguyên lý Tài chính-Tiền tệ, Phân tích kinh tế doanh nghiệp thương mại chưa đạt kết quả cao còn kém. Vì vậy trong thời gian tới cần có biện pháp khác phục nhằm hoàn thiện mình hơn -----> làm cái gì đây? Cần sửa lại. Hoặc không cần nói đoạn này
2.2.2. Kỹ năng
Theo kết quả thu được, đối với các kỹ năng cần thiết, trong số 5 người được điều tra và phỏng vấn, tổng hợp được mức độ cần thiết của các kỹ năng như sau:
- Kỹ năng nghề nghiệp: Hoạch định chiến lược, quan hệ công chúng….được đánh giá mức cần thiết là 5, chiếm % trên tổng số phiếu, xếp thứ tự quan trọng lần lượt là…..( tức là phân tích gộp những kĩ năng được xếp hạng ngang nhau vào một nhóm nhận xét)
- Kỹ năng công cụ( làm tương tự)
- Các kỹ năng khác
Qua khảo sát ta đánh giá về mức độ cần thiết của các kỳ năng mà thực tế Công ty đang đòi hỏi: Sinh viên về cơ bản đã đạt những phẩm chất trên chưa?.Kỹ năng nào sinh viên đáp ứng tốt nhất? Kỹ năng nào sinh viên còn yếu kém. Nguyên nhân tại sao? Vì vậy trong thời gian tới cần có biện pháp khác phục nhằm hoàn thiện mình hơn
2.2.3. Phẩm chất nghề nghiệp

Về phẩm chất nghề nghiệp, trong số các tiêu chí phẩm chất được điều tra, tiêu chí nào được đánh giá là cân thiết nhất…, chiếm ..% trên tổng số phiếu; tieu chí nào ở thứ tự quan trọng nhất…, chiếm …% tổng số phiếu. Tiêu chí nào kém quan trọng nhất……… Nguyên nhân tại sao?
Qua khảo sát ta đánh giá về mức độ cần thiết của các phẩm chất mà thực tế Công ty, doang nghiệp đang đòi hỏi thường là:
- Tôn trọng và chấp hành pháp luật, nội quy doanh nghiệp
- Khả năng làm việc trong môi trường quốc tế
- Ý thức trách nhiệm, tinh thần vượt khó, dấn thân hoàn thành nhiệm vụ
- Tác phong hiện đại trong công tác
- An tâm làm việc trung thành với đơn vị/ doanh nghiệp
Trên thực tế, sinh viên thường đáp ứng đến đâu với các tiêu chí trên?

Để chuẩn bị các tiêu chí phẩm chất nghề nghiệp tương lai, Công ty có 1 số đề nghị đối với nhà trường:
- Xây dựng đoàn kết trong trường lớp, nơi làm việc
- Nâng cao ý thức kỷ luật
- Các hoạt động tập thể, xây dựng văn hóa trường lớp, doanh nghiệp
- Chủ động tiếp thu kiến thức và nâng cao hiệu quả của từng sinh viên giúp sinh viên tự tìm kiếm cơ hội, kỹ năng quản lý, hội họp, tư duy phản biện….
Sinh viên về cơ bản đã đạt những phẩm chất trên, tuy nhiên nhiều khi vẫn còn thiếu kiên nhẫn, khả năng độc lập chưa cao. Vì vậy trong thời gian tới cần có biện pháp khác phục nhằm hoàn thiện mình hơn.
2.3. Tình hình sử dụng cử nhân Đại học Thương mại
Doanh nghiệp chưa sử dụng cử nhân kinh tế đại học thương mại
Nếu doanh nghiệp chưa sử dụng cử nhân đại học TM thì chỉ nói kết quả là chưa sử dụng và phân tích nguyên nhân tại sao?
Nếu doanh nghiệp sử dụng rồi thì phân tích:
- Doanh nghiệp sử dụng cử nhân thương mại chuyên ngành nào? Số người, làm việc bọ phận nào? Có đúng chuyên ngành đào tạo k?
- Sinh viên TM được đánh giá mặt mạnh, mặt yếu theo bảng sau đây
2.3.1.Mặt mạnh
Tiêu chí về phẩm chất:
Kiến thức:
Kỹ năng
2.3.2. Mặt yếu
Tiêu chí về phẩm chất: Khả năng độc lập, Làm việc môi trường áp lực, Hiệu quả làm việc
Kiến thức: Hoạch định và thực thi các chiến lược, chính sách KTXH, Kiến thức về quản lý nhà nước
Kỹ năng: Tiếng Anh
2.3.3. Mặt thiếu
Tiêu chí về phẩm chất: Khả năng độc lập, Làm việc môi trường áp lực, Hiệu quả làm việc
Kiến thức:
Kỹ năng:
2.3.4. Đánh giá cho điểm mức độ đáp ứng yêu cầu công việc
Tiêu chí về phẩm chất:
Kiến thức:
Kỹ năng
Qua khảo sát thực tế các tiêu chuẩn của cử nhân tốt nghiệp đại học thương mại : Phẩm chất tốt, kiến thức khá và kỹ năng khá.
Về cơ bản sinh viên đạt được các tiêu chuẩn trên, Tuy nhiên nhiều khi vẫn thiếu tự tin, khả năng đọc lập chưa cao, Kiến thức tổng thể xã hội còn yếu kém. Vì vậy trong thời gian tới bản thân sinh viên cần chủ động tiếp thu những kiến thức, kỹ năng để nhằm hoàn thiện mình hơn nữa.

3. Tổng hợp kết quả phỏng vấn
3.1. Phân tích thị trường, môi trường kinh tế, xã hội… và ảnh hưởng của nó tới sự phát triển các hoạt động thương mại trong nước và quốc tế…………
3.2. Nghiên cứu, xây dựng và triển khai các chiến lược, quy hoạch, kế hoạch, các chính sách phát triển thương mại của một địa phương, vùng hoặc của quốc gia hoặc của đơn vị.………….
3.3. Phân tích và đánh giá các lợi thế để xây dựng chiến lược phát triển ngành hàn cho các địa phương, vùng và các quốc gia hoặc một đơn vị.
3.4. Phân tích và đánh giá các chỉ tiêu hiệu quả kinh tế, thương mại ở tầm vĩ mô và doanh nghiệp………..
3.5. Triển khai thực hiện các nội dung quản lý nhà nước về thương mại, đặc biệt là các định chế pháp lý trong quản lý nhà nước về thương mại……….
3.6. Phân tích tình hình thực thi các chương trình và chính sách hội nhập trong phát triển thương mại quốc gia hoặc của doanh nghiệp……………
3.7. Vận dụng kiến thức kinh tế học hiện đại trong phân tích, dự báo kinh tế, thương mại vĩ mô hoặc doanh nghiệp……….
3.8. Sử dụng các công cụ tin học và các phần mềm kinh tế lượng để phân tích, dự báo các chỉ tiêu kinh tế thương mai, hoạt động đầu tư của nền kinh tế hoặc của doanh nghiệp……………
3.9. Phân tích và đánh giá các nguồn lực sử dụng trong thương mại của một địa phương, vùng và quốc gia hoặc của doanh nghiệp,………………….
Từ kết quả phỏng vấn ta thấy năng lực đảm nhận những công việc trên chỉ ở mức khá và trung bình trong đó việc ứng dụng các công nghệ thông tin và các phần mềm kinh tế đạt hiệu quả tốt nhất.Còn nhiều công việc vẫn còn yếu kém vì vậy sinh viên cần phải tự học hỏi để trau dồi them kinh thức để đáp ứng yêu cầu của công việc đòi hỏi trong điều kiện nền kinh tế ngày phát triển càng hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới
4. Tổng hợp đề xuất vấn đề nghiên cứu của công ty …
4.1. Những vấn đề cấp thiết đặt ra trên bình diện chung về kinh tế và quản lý của thị trường và thương mại ngành kinh doanh/ địa phương
1. Kiến thức về tài chính doanh nghiệp của doanh nghiệp còn yếu.
2. Áp dụng các phần mềm kinh tế, công nghệ thông tin trong công tác kinh doanh còn chưa hiệu quả
3. Vấn đề tiết kiệm và hiệu quả nhằm tối đa hóa lợi nhuận, tiết kiệm chi phí bỏ ra trong quá trình kinh doanh còn chưa được thực hiện tốt.
4.2. Một số kiến nghị, đề xuất đới với công ty
1. Tăng cường hiệu quả của nguồn lực tài chính của đơn vị còn kém
2. Năng lực cạnh tranh nguồn lực nhân sự với việc phát triển kinh doanh của doanh nghiệp còn thiếu
5. Lựa chọn hướng đề tài tốt nghiệp
Trên cơ sở những vấn đề đã nêu ở mục 4.2 (hoặc 4.1) em đề xuất đề tài nghiên cứu như sau:…
Em muốn chọn đề tài trên làm luân văn tốt nghiệp
Hướng đề tài nghiên cứu thuộc học phần: Kinh tế học quản lý
Bộ môn đề xuất làm LV hoặc chuyên đề: Kinh tế học vi môTài liệu tham khảo

Nhận xét của đơn vị thực tập:
- Ý thức học tập và chấp hành nội quy
- Xác nhận về số liệu điều tra, khảo sát,
- Ký tên, đóng dấu


Số trang 10-15 trang


CÁC SINH VIÊN K42 DO BỘ MÔN KINH TẾ HỌC VI MÔ HƯỚNG DẪN CHÚ Ý

1. Sinh viên phải phát ra đúng 5 phiếu điều tra – khảo sát và 5 phiếu phỏng vấn cho 5 người để tiến hành điều tra và phỏng vấn.
2. Sinh viên nhập dữ liệu của 5 phiếu điều tra vào mẫu Excel đã cung cấp và nộp lại GVHD qua email cùng thời gian với báo cáo thực tập tổng hợp (chiều thứ 5).
3. Viết báo cáo thực tập tổng hợp theo mẫu quy định của Khoa và Bộ môn (gồm 5 phần mà Bộ môn đã phổ biến).
4. Các sinh viên lựa chọn đề tài viết LV+CĐ phải chọn duy nhất 1 đề tài thuộc hướng đề tài nằm trong mục 4.1 hoặc 4.2 trong mẫu phiếu điều tra (không được chọn các đề tài khác).
5. Mục 4.1. và 4.2. là các ý kiến do đơn vị thực tập đề xuất, sinh viên không được tự ý đưa vào mục này.
6. Sinh viên có thể xem các đề tài LV+CĐ của các năm cũ và đề xuất của BM KTH vi mô ở trang: [You must be registered and logged in to see this link.]
7. Sinh viên phải trình bày văn bản đẹp, làm theo mẫu của Khoa, căn chỉnh lề cân đối, văn phong gãy gọn, súc tích và dễ hiểu, tuyệt đối không có lỗi chính tả.

CÁC HƯỚNG ĐỀ TÀI LUẬN VĂN HOẶC CHUYÊN ĐỀ TỐT NGHIỆP
SV CÓ THỂ THAM KHẢO THUỘC BỘ MÔN KINH TẾ HỌC VI MÔ
(LƯU HÀNH NỘI BỘ)


1. Phân tích, đánh giá và triển khai ước lượng và dự đoán cầu của một số mặt hàng cụ thể của công ty ở một khu vực cụ thể ở Việt Nam hoặc thế giới đến năm 2015 hoặc 2020.
2. Phân tích, đánh giá và triển khai ước lượng và dự báo chi phí sản xuất kinh doanh của một số mặt hàng cụ thể của công ty ở một khu vực cụ thể ở Việt Nam hoặc thế giới đến năm 2015 hoặc 2020.
3. Ước lượng và dự báo nguồn cung ứng đầu vào SX-KD của doanh nghiệp.
4. Ước lượng và dự báo về doanh thu hoặc lợi nhuận của công ty về các mặt hàng mà doanh nghiệp SX_KD.
5. Phân tích, đánh giá, hoặc ước lượng mối quan hệ giữa các biến số trong kinh tế vi mô: cung – cầu, giá cả, doanh thu, lợi nhuận, chi phí SX_KD,…
6. Ứng dụng lý thuyết trò chơi để phân tích các chiến lược cạnh tranh của các doanh nghiệp độc quyền nhóm (cạnh tranh về giá, cạnh tranh về sản lượng, về quảng cáo,…).
7. Nghiên cứu và phân tích các chiến lược định giá các loại sản phẩm của doanh nghiệp.
8. Phân tích, đánh giá tính rủi ro và bất định trong SX-KD của doanh nghiệp.
9. Các chính sách của chính phủ tác động đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp như thế nào? Và đề xuất giải pháp thực hiện?
10. Ứng dụng các lý thuyết lựa chọn tiêu dùng tối ưu trong kinh tế học để phân tích cầu về các sản phẩm của doanh nghiệp.
11. Lựa chọn các nguồn đầu vào (vốn, lao động, tài nguyên, nguồn hàng,…) tối ưu để tối đa hóa sản lượng với một mức chi phí cho trước hoặc tối thiểu hóa chi phí sản xuất kinh doanh tại một mức sản lượng nhất định của doanh nghiệp.
12. Giải pháp để nâng cao lợi thế cạnh tranh các sản phẩm của doanh nghiệp. (hạn chế chọn đề tài này – vì quá chung chung).
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
ngoc_quynh287
Đại tướng
Đại tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 200
tiền thưởng ($) : 325
thanks: : 5
Join date : 22/10/2009
Age : 30
Đến từ : Hà Nội

Bài gửiTiêu đề: Re: mẫu tổng kết thực tập   Tue Jan 05, 2010 11:06 am

thế cái phiếu hỏi thì cần 5 phiếu hay chỉ cần tổng hợp vào 1 phiếu thôi nhỉ? [You must be registered and logged in to see this image.]

_________________
Nguyễn Ngọc Quỳnh
Sđt: 0988206710
Email: [You must be registered and logged in to see this link.]
My site:[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://ngocquynh.ucoz.com/
bongda007Tổng số bài gửi : 11
tiền thưởng ($) : 13
thanks: : 0
Join date : 08/12/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: mẫu tổng kết thực tập   Tue Jan 05, 2010 1:03 pm

Thaks pan. Tri' nhe'. Anh em dang di tim mo` mat'.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
nguyenhuutri
Thành viên chủ chốt
Thành viên chủ chốt
avatar

Tổng số bài gửi : 81
tiền thưởng ($) : 154
thanks: : 4
Join date : 26/11/2009
Age : 29
Đến từ : Đất hà tây chưa mưa đã dính. Trai hà tây nền tính dễ yêu

Bài gửiTiêu đề: mau tong ket thuc tap   Tue Jan 05, 2010 9:42 pm

5 phiếu điều tra mình phải làm đủ cả . song rồi làm một bảng tổng hợp như quỳnh béo đã post lên .
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
nguyenhuutri
Thành viên chủ chốt
Thành viên chủ chốt
avatar

Tổng số bài gửi : 81
tiền thưởng ($) : 154
thanks: : 4
Join date : 26/11/2009
Age : 29
Đến từ : Đất hà tây chưa mưa đã dính. Trai hà tây nền tính dễ yêu

Bài gửiTiêu đề: quan trị rủi ro   Tue Jan 05, 2010 9:45 pm

bạn nào phân biệt hộ mình rủi ro xã hội và rủi ro văn hóa cái. nếu có ví dụ luôn thì càng tốt! Mad thank!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
ngoc_quynh287
Đại tướng
Đại tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 200
tiền thưởng ($) : 325
thanks: : 5
Join date : 22/10/2009
Age : 30
Đến từ : Hà Nội

Bài gửiTiêu đề: Re: mẫu tổng kết thực tập   Tue Jan 05, 2010 11:40 pm

ko! ý của mình là cái ghi chép phỏng vấn ấy( ko phải phiếu điều tra). Cái ghi chép đó là mình tổng hợp thành 1 bản nhưng có ý kiến của cả 5 người ah?

_________________
Nguyễn Ngọc Quỳnh
Sđt: 0988206710
Email: [You must be registered and logged in to see this link.]
My site:[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://ngocquynh.ucoz.com/
zizi_lucky
Đại tá
Đại tá


Tổng số bài gửi : 61
tiền thưởng ($) : 90
thanks: : 3
Join date : 26/10/2009
Age : 29
Đến từ : Ha Tay city

Bài gửiTiêu đề: Re: mẫu tổng kết thực tập   Wed Jan 06, 2010 7:40 am

cái bản tổng hợp đó c phải làm như 1 bản phỏng vấn: cũng phải có câu hỏi mình hỏi người đc phỏng vấn, và phải có ý kiến của 5 người, mỗi người mình hỏi 1 số câu hỏi. Và nếu hỏi người này câu này rùi, thì hỏi người khác câu khác.
OK?
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
ngoc_quynh287
Đại tướng
Đại tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 200
tiền thưởng ($) : 325
thanks: : 5
Join date : 22/10/2009
Age : 30
Đến từ : Hà Nội

Bài gửiTiêu đề: Re: mẫu tổng kết thực tập   Wed Jan 06, 2010 12:23 pm

[You must be registered and logged in to see this image.] oki. Vậy ai đã làm cái này rồi post lên cho mọi người tham khảo với nha [You must be registered and logged in to see this image.]

_________________
Nguyễn Ngọc Quỳnh
Sđt: 0988206710
Email: [You must be registered and logged in to see this link.]
My site:[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://ngocquynh.ucoz.com/
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: mẫu tổng kết thực tập   

Về Đầu Trang Go down
 
mẫu tổng kết thực tập
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
lopk42a6 :: Hoạt động của lớp :: Thông báo-
Chuyển đến